Tiêu chuẩn của lưới an toàn công trình trong xây dựng.

tiêu chuẩn lưới an toàn công trình

Trong ngành xây dựng, việc đảm bảo về an toàn lao động là điều hết sức quan trọng. Bên cạnh đó bụi bặm trong công trường gây ảnh hưởng trực tiếp tới bầu không khí và mọi người xung quanh. Chính vì thế việc sử dụng hệ thống lưới an toàn công trình là trên hết. Chúng đảm bảo an toàn cho người thi công và hạn chế bụi bẩn thoát ra ngoài. Vậy hệ thống lưới an toàn quan trọng như thế nào? Và gồm những loại lưới nào?

Các khái niệm về lưới an toàn công trình

 • Lưới xây dựng bao gồm lưới bao che giàn giáo, lưới an toàn hàng lang và lưới chống vật rơi.
 • Lưới bao che giàn giáo là lưới bao che bằng nhựa HDPE bao quanh bên ngoài giàn giáo. Lưới bao che có ô vuông nhỏ dùng để cản gió mưa, bụi bẩn và tiếng ồn trong quá trình làm việc.
lưới bao che công trình ở tphcm
lưới bao che công trình ở tphcm
 • Lưới hứng vật rơi là loại lưới dù, hay còn gọi là lưới an toàn được căng dưới chân giàn giáo. Lưới có tác dụng chính hứng các vật rơi tư trên cao xuống. Đảm bảo an toàn tính mạng người làm việc bên dưới và người dân sống xung quanh.
lưới hứng vật rơi
lưới hứng vật rơi
 • Lưới an toàn hành lang là những loại lưới như: Lưới chắn lan can (nhựa PVC), lưới PVC chắn thang máy (sư dụng trong công trình cao tằng)…. Lưới bảo vệ người làm việc trong công trình, vừa bảo vệ khu vực dưới chân công trình.
Tiêu chuẩn của lưới an toàn công trình trong xây dựng.
lưới chắn lan can

Tiêu chuẩn khi chọn lưới an toàn công trình của nhà thầu

 • Chất lượng sản phẩm, đi kèm với thương hiệu của sản phẩm đó. Thương hiệu uy tín tại thị trường hiện này thường có xuất xứ từ Hàn Quốc.
 • Quy cách và định lượng lưới an toàn công tình. Bao gồm độ dày mỏng, kích thước cuộn, tiết diện sợi, tải trọng, cách đan lưới và gia công viền…
 • Màu sắc và tiêu chuẩn bảng màu cũng rất quan trọng. Yếu tố này ảnh hưởng chất lượng nguyên liệu làm lưới. Nếu lưới được làm từ nguyên liệu tái chế thì màu sắc không chuẩn so với bản màu.

* Tin Tức Liên Quan lưới an toàn

Đơn vị cung cấp lưới an toàn công trình uy tính ở Tphcm.

Với năng lực sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Chúng tôi cam kết với khác hàng:

 • Lưới sản xuất KHÔNG bay màu, Chất lượng cao, độ bền cao.
 • Bảo hành, bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Giá lưới an toàn công trình cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Giao hàng nhanh nhất khi có đơn đặt hàng hoặc giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận..

Ngoài các sản phẩm lưới an toàn công trình . công ty MINH TRÍ còn nhận gia công, phân phối sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm Lưới như: Lưới nông nghiệp, lưới thể thao, lưới nuôi thủy sản sản và các loại lưới dùng trong nội thất, trang trí với đa dạng các sản phẩm với các mục đích nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá lưới an toàn công trình ưu đãi tốt nhất ở tphcm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0388 423 248