Giới Thiệu

vattuminhtri.com thuộc CÔNG TY TNHH TMDV Thiết bị Vật Tư Minh Trí
     Là hệ thống chuyên  Phân phối, bán lẻ ngành lưới rộng khắp 3 miền Bắc Trung Nam cùng hệ thống quản lý đồng bộ xuyên suốt và Đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi tập trung chuyên sâu các mảng sau:

Hàng hoá luôn được chúng tôi công bố giá và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng… giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp nhu cầu và kinh phí đầu tư.

    Vật Tư Minh Trí đồng thời cũng là nơi mà các đối tác tin tưởng chọn làm nhà phân phối.
     Luôn trung thành với phương châm “Tạo Niềm Tin Từ Chất Lượng”, Vật Tư Minh Trí luôn mang đến cho Quý khách sự hài lòng khi chọn mua các loại lưới và phụ kiện chính hãng, giá tốt và được giao hàng bảo hành tận nơi.
     Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp các Giải pháp Mua Sắm hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho quý khách.
     Đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ được đào tạo chuyên môn tốt, nhiệt tình, tận tụy, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm Quý khách hài lòng.

TẦM NHÌN :

    Vật Tư Minh Trí chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu, cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên toàn quốc về lĩnh vực ngành lưới, Bán sỉ và lẻ Lưới bao che hàn quốc, lưới dù, lưới chống cháy PVC, Lưới B40 mạ kẽm, Lưới che nắng thái lan, lưới chắn côn trùng, lưới nhựa lót sàn vật nuôi, Lưới rào sân bóng đá, lưới rào sân golf và một số lưới thông dụng khác cùng với phụ kiện kèm theo. 

SỨ MỆNH:

Nhằm xây dựng một hệ thống cung ứng sản phẩm, dịch vụ đồng bộ – khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự trải nghiệm cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ trong – sau bán hàng  tận tâm, tận nơi cho mọi sản phẩm thuộc khu vực gần điểm bán hàng Minh Trí.

Cảm ơn Quý khách đã Quan tâm đến Vật Tư Minh Trí của Chúng tôi !
Mọi sự quan tâm, đóng góp ý kiến, Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí