Vai trò của lưới bao che công trình là gì?

vai trò lưới bao che

Vai trò của lưới bao che trong ngành xây dựng là vật không thể thiếu trong quá trình xây dựng hiện nay. Dù là công trình lớn hay nhỏ, từ nhà thấp tầng hay cao tầng, hay xây dựng chung cư, bệnh viện, khu trung tâm thương mại… Đều. Điều này cho thấy, vai trò của lưới bao che công trình rất quan trọng trong việc thi công công trình từ khi bắt đầu thi công đến khi hoàn tất. Vậy vai trò quan trọng của lưới là gì? Hãy cùng vật tư Minh Trí tìm hiểu nhé!

Lưới xanh bao che
Lưới xanh bao che

Lưới bao che công trình là gì?

Lưới bao che công trình còn gọi là lưới xanh bao che công trình, lưới bao che giàn giáo, hay lưới công trình… Lưới được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE. Nên lưới có độ bền rất cao, có khả năng chịu được tác động từ bên ngoài môi trường mà không ảnh hưởng đến chất lượng lưới. Lưới bao che có màu sắc đa dạng, bắt mắt giúp tạo mỹ quan của công trình xây dựng đẹp hơn. Giúp lưới cản được nắng và mưa, bụi công trình, cản bớt sức gió. Và chống tiếng ồn cho mọi người xung quanh cũng như là công nhân đang thi công.

Vai trò của lưới bao che công trình.

  • Lưới bao che công trình ngăn chặn các vật từ trong công trình rơi xuống xung quanh gây tai nạn nguy hiểm người đứng bên dưới.
  • Lưới giúp giảm thiểu lượng bụi, cát từ trong công trình thoát ra ngoài. Nên tránh gây ô nhiễm môi trường từ việc thi công công trình.
  • Vai trò Lưới còn có tác dụng che nắng cho công trình và bảo vệ công trình khỏi những tác động của thiên nhiên: mưa, gió, bão… ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công trình.
  • Lưới tạo mỹ quan cho công trình bởi những những màu sắc nhẹ nhàng như màu xanh dương, xanh lá… Lưới còn che đi những bộ phận đang chưa hoàn thiện của công trình.
  • Ngoài ra lưới còn có công dụng làm lưới che nắng cho lan, lưới che nắng sân trường, bãi giữ xe… Và lưới còn được sử dụng làm lưới nông nghiệp….
kỹ thuật lắp lưới bao che

Để được tư vấn miễn phí về vai trò của lưới bao che quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0388 423 248