Lưới che nắng trồng lan hồ điệp nên dùng loại nào?

lưới che nắng trồng lan

Cây lan Hồ Điệp (Họ Phalaenopsis) này mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng lan. Vì vậy kỹ năng trồng lan cũng có nhiều yêu cầu khắt khe mà chúng ta phải tuân thủ nếu chúng ta muốn trồng. Đây là loại lan ưa mát nên lựa chọn và sử dụng lưới che nắng trồng lan Hồ điệp rất quan trọng.  

1. Lưới che nắng tạo ánh sáng lý tưởng để trồng lan Hồ Điệp

Cây lan phát triển tốt nhất là ở nhiệt độ từ 18-29 oC. Tuyệt đối không để chậu lan dưới ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Sẽ làm cho cây bị vàng lá, cháy thân, lá và hoa nhanh tàn. Vì vậy bạn phải sử lưới che nắng để trồng lan để giảm bớt độ sáng cho lan Hồ Điệp. Lưới che nắng thái lan với độ che phủ từ 70% đến 80% là thích hợp nhất. Để ngăn ánh sáng cho lan Hồ Điệp.

lưới che nắng trồng lan

2. Các yếu tố quan trọng khác khi trồng lan Hồ Điệp

Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng thích hợp cho lan Hồ Điệp phát triển. Thì việc cân bằng các yếu tố khác cũng rất quan trọng trong trồng lan. Lan Hồ Điệp cần từ 50% đến 80% độ ẩm để phát triển tốt. Lan Hồ Điệp cần giá để phải tơi xốp, thoáng khí, có khả năng giữ nước và thoát nước tốt. Gồm các vật dụng như: dớn trắng, rễ loài quyết, than bùn, đá chân chu, miếng sứ vụn,…

3. Một số kinh nghiệm khi trồng lan hồ điệp:

  • Cây lan không thích đọng nước trên lá qua đêm. Nếu bạn để đọng nước trên lá thì lá đó có thể bị nhiễm bệnh.
  • Lan Hồ Điệp có thể cho ra bông trong nhiệt độ dưới 18 độ C.
  • Đây là giống lan cho bông lâu tàn nhất với điều kiện chăm sóc lý tưởng. Dùng lưới che nắng trồng lan đúng cách.
  • Cây lan Hồ Điệp rất thích sự ẩm ướt của môi trường xung quanh.
  • Cây lan không thích bị khô giữa 2 lần tưới nước giống như một số loại lan khác. Một số loại lan giữa 2 lần tưới cần có 1 khoảng thời gian khô ráo.
lưới che nắng trồng lan

4. Ghi chú khi dùng lưới che nắng trồng lan Hồ Điệp:

Thời gian sinh trưởng và thu hoạch của lan có thể lên đến 2 năm. Vì vậy bạn cần sử dụng loại lưới che nắng Thái Lan, để bạn đỡ phải thay lưới. Lưới che nắng Đài Loan cũng đảm bảo được độ che phủ cho lan. Một số loại lưới che nắng Việt Nam độ phủ không đạt chuẩn dẫn đến cây dễ bị héo úa khi trồng.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng các bạn có thể thêm một chút kinh nghiệm cho việc trồng lan Hồ điệp của mình. Chúc các bạn thành công.

* Sản phẩm Liên Quan lưới che nắng trồng lan

5. Đơn vị cung cấp lưới che nắng trồng lan ở Tphcm.

Với năng lực sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Chúng tôi cam kết với khác hàng:

  • Lưới sản xuất KHÔNG bay màu, Chất lượng cao, độ bền cao.
  • Bảo hành, bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Giá lưới che nắng trồng lan cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Giao hàng nhanh nhất khi có đơn đặt hàng hoặc giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận..

Ngoài các sản phẩm lưới che nắng. công ty MINH TRÍ còn nhận gia công, phân phối sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm Lưới như: Lưới nông nghiệp, lưới thể thao, lưới lưới công trình và các loại lưới dùng trong nội thất, trang trí với đa dạng các sản phẩm với các mục đích nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá lưới che nắng trồng lan quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0388 423 248