Tại các công trình đang xây dựng, người ta thường sử dụng lưới bao che công trình xây dựng. Nhằm để giảm bụi bay ra ngoài, cản các vật rơi như: đá, gạch, xi măng hay các dụng cụ xây dựng…. Làm ảnh hưởng đến mọi người dân sống xung quanh công trình. Và quan trọng nhất là những người làm việc trực tiếp thường xuyên đứng dưới công trình.

Vậy lưới bao che công trình là gì? nguồn gốc từ đâu, Giá lưới xây dựng bao nhiêu? Làm sao để mua lưới bao che công trình giá rẻ, ít tối ưu chi phí?

1. Lưới bao che công trình làm từ chất liệu gì?

Lưới bao che làm từ nhựa HPDE hay nhựa PE nên còn được gọi là lưới cước bao che. Lưới bao che có lỗ ô vuông bao gồm các sợi nhựa đan chéo tạo thành lỗ lưới siêu nhỏ. Lưới có đặc tính không thấm nước, đặt biệt thoáng gió và thoát nước tốt. Lưới rất phù hợp với thời tiết mưa nhiều như ở nước ta.

>>> Tham khảo thêm Tại sao phải sử dụng lưới bao che công trình

Lưới bao che công trình 2
Lưới bao che công trình

2. Nguồn gốc và xuất sứ các loại lưới bao che công trình giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường nước ta có rất nhiều loại lưới bao che xây dựng được sử dụng với các mục đích khác nhau. Riêng các loại lưới bao che phục vụ cho công trình xây dựng. Thì có các loại lưới đến từ các nước như: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan. Với mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm

Mỗi loại lưới bao che công trình đều có một thế mạnh riêng. Việc chúng ta hiểu rõ nhu cầu cũng như các điều kiện tại địa phương mình. Sẽ giúp cho chúng ta chọn được loại lưới bao che công trình giá rẻ và phù hợp với mình.

3. Chất lượng và độ bền các loại lưới bao che xây dựng

Tùy vào nhu cầu và quy mô công trình mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho mình.

  • Lưới bao che Hàn Quốc và lưới bao che Thái Lan có độ bền 3-5 năm. Và có trọng lượng đa dạng từ: 60g/m2 – 120g/m2. Khả năng chịu nắng, mưa rất tốt,phù hợp cho các công trình lớn, thời gian triển khai lâu dài.
  • Lưới bao che Việt Nam và Lưới bao che Đài Loan có độ bền 1-2 năm. Thích hợp cho các công trình vừa và nhỏ, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản. Thời gian triển khai từ 1 đến 2 năm.
  • Lưới bao che Trung Quốc có độ bền khoảng 6 tháng. Chất lượng lưới không cạnh tranh được với các sản phẩm khác. Nhưng lưới bao che lại có giá rẻ hơn so với lưới khác cùng loại. Phù hợp cho các công trình nhỏ hoặc nhà dân dụng.

* Bài viết liên quan lưới bao che công trình

Lưới xanh bao che
Lưới xanh bao che

4. Đơn vị cung cấp lưới bao che giá rẻ ở Tphcm.

Với năng lực sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Chúng tôi cam kết với khác hàng:

  • Lưới sản xuất KHÔNG bay màu, Chất lượng cao, độ bền cao.
  • Bảo hành, bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Giá lưới xanh bao che cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Giao hàng nhanh nhất khi có đơn đặt hàng hoặc giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận..

Minh Trí chuyên cung cấp các loại lưới bao che giá rẻ trong ngành xây dựng như: lưới bao che xây dựng, lưới bao che giàn giáo, lưới nhựa pvc. Lưới dù, lưới an toàn, lưới chống vật rơi, lưới chống cháy pvc, lưới chắn lan cang PVC, lưới bao che HDPE, lưới che nắng, lưới xây dựng… Với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng độ bền từ 1 đến 5 năm, phục vụ chu đáo, tận tình.

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

Vật Tư Minh Trí cung cấp lưới bao che giá rẻ ở tất cả các quận trong TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … Và các Tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh Long An, Tiền Giang… Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *