Tại sao phải sử dụng lưới bao che công trình

Lưới bao che công trình 2

Trong ngành xây dựng, việc đảm bảo về an toàn lao động là điều hết sức quan trọng. Bên cạnh đó bụi bặm trong công trường gây ảnh hưởng trực tiếp tới bầu không khí và mọi người xung quanh. Chính vì thế việc sử dụng hệ thống lưới bao che công trình là trên hết. Chúng đảm bảo an toàn cho người thi công và hạn chế bụi bẩn thoát ra ngoài. Vậy hệ thống lưới bao che quan trọng như thế nào? Và gồm những loại lưới nào?.

Lưới bao che công trình 2

1. Lưới bao che công trình xây dựng là lưới gì?

Lưới bao che công trìnhlưới bao che bằng nhựa HDPE. lưới bao che này có lỗ ô vuông nhỏ. Chúng được sử dụng để bao phủ xung quanh các công trình đang được xây dựng. Với mục đích bảo vệ công trình, chắn bụi cát trong công trình thoát ra. Còn các tấm lưới dù được căng ngang bên dưới để hứng các vật rơi. Lưới bảo vệ an toàn cho mọi người sinh sống xung quanh. Ngoài ra, lưới công trình còn tạo tâm lý thỏa mái cho người thợ yên tâm làm việc. Các công trình từ nhỏ lẻ, dân dụng cho đến công trình lớn, đều phải sử dụng lưới công trình.

2. Tầm quan trọng của lưới bao che công trình

2.1 Lưới bảo vệ an toàn cho công nhân và người dân xung quanh.

Trong quá trình thi công công trình sẽ không tránh khỏi việc các vật liệu như gạch, cát, sắt,… hay các dụng cụ to lớn hơn rơi từ trên cao xuống. Có thể gây nguy hiểm đến tính mạng cho nhiều người sống xung quanh. Bởi vậy, sử dụng lưới an toàn trong xây dựng sẽ giúp giải quyết được vấn đề này.

Sử dụng lưới bao che giàn giáo trong quá trình xây dựng đặc biệt đối với các công trình cao tầng. Lưới bảo vệ an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.

2.2 Lưới hạn chế ô nhiễm không khí.

Công trình còn là nơi ẩn chứa nhiều chất độc hại, chúng được phát tán ra bằng không khí. Lưới bao che bằng nhựa HDPE làm giảm lượng bụi thoát ra ngoài. Chúng đảm bảo sức khỏe cho công nhân, và cộng đồng dân cư xung quanh công trình.

Tại đây bụi công được sản sinh và phát tán ra ngoài môi trường hàng ngày. Các loại bụi phát tán ra ngoài môi trường: bụi xi măng, bụi sơn, bụi gỗ, bụi thạch cao… Các loại bụi này bám vào nhà, quần áo, đồ dùng gây ra sự khó chịu cho người sống xung quanh. Vì vậy các nhà thầu phải căng một lớp lưới chống bụi cho công trình.

lưới bao che công trình ở tphcm
lưới bao che giàn giáo ở tphcm

3. Một số lưu ý khi chọn mua lưới công trình.

  • Khi chọn khổ lưới bao che chúng ta cần phải dựa vào kích thước lưới bao che phù hợp với giàn giáo để lựa chọn được khổ lưới phù hợp. Việc này sẽ giúp cho việc lắp đặt lưới bao che nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Dựa theo tính thực tế của công trình và khả năng tài chính của nhà thầu để lựa chọn loại lưới phù hợp: Chẳng hạn như với công trình có nhiều bụi, gần khu dân cư thì cần loại lưới bao che hdpe có dày để có thể che chắn được tốt. Còn nếu như công trình ít bụi thì chỉ cần lưới bao che lỗ ô vuông đan mỏng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư.

* Tin Tức Liên Quan lưới bao che công trình

Đơn vị cung cấp lưới bao che uy tính ở Tphcm.

Với năng lực sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Chúng tôi cam kết với khác hàng:

  • Lưới sản xuất KHÔNG bay màu, Chất lượng cao, độ bền cao.
  • Bảo hành, bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Giá lưới bao che công trình cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Giao hàng nhanh nhất khi có đơn đặt hàng hoặc giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận..

Ngoài các sản phẩm lưới bao che công trình . công ty MINH TRÍ còn nhận gia công, phân phối sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm Lưới như: Lưới nông nghiệp, lưới thể thao, lưới nuôi thủy sản sản và các loại lưới dùng trong nội thất, trang trí với đa dạng các sản phẩm với các mục đích nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá lưới bao che công trình ưu đãi tốt nhất ở tphcm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0388 423 248