Tại sao phải sử dụng lưới che nắng cho hồ bơi?

lưới che nắng hồ bơi

Mùa hè là mùa nắng nóng nhất trong năm. Nhiệt độ tăng cao sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là trẻ em và người già. Để giải nhiệt, người dân thường đi tắm hồ bơi để ngâm mình vào dòng nước mát giữa màu hè oi bức. Tuy nhiên nếu nước trong hồ quá nóng do nhiệt độ ngoài trời quá cao. Sẽ làm giảm lượng lớn khách đến hồ bơi. Vì thế giải pháp chống nóng hiệu quả nhất là sử dụng lưới che nắng cho hồ bơi.

Tại sao phải sử dụng lưới che nắng cho hồ bơi?

Để có thể khắc phục tình trạng nắng nóng trong mùa hè. Các chủ đầu tư đã mua lưới che nắng cho hồ bơi của minh. Như vậy, sẽ giúp hồ bơi hoạt động hết công suất mình. Tránh lãng phí thời gian khi không sử dụng hồ bơi vào lúc nắng nóng. Lưới không những làm mát nước trong hồ vào giờ cao điểm. Mà còn làm cho cảnh vật xung quanh trở nên mát mẻ hơn.

lưới che nắng hồ bơi

Lưới che nắng hồ bơi là lưới nào?

Lưới được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là lưới đa sắc. Ngoài ra lưới che nắng Thái Lan cũng được lựa chọn của nhiều người.

  • Lưới che nắng đa màu sắc: là lưới có nhiều màu tươi sáng. Lưới đa sắc có tua khi căng lên tạo thẩm mỹ rất tốt. Khổ lưới loại này nhỏ nên có thể thi công linh động tại nhiều công trình. Tuy nhiên yếu điểm của lưới che nắng đa sắc là lưới rất nặng, nhanh bị rách và có dấu hiệu bạc màu.
  • Lưới che nắng Thái lan: có 2 màu thường được sử dụng là màu xanh lá và màu xanh dương. Lưới che nắng Thái lan làm từ nhựa HDPE rất bền và nhẹ. Nên khi thi công không cần làm khung hay giàn đỡ lưới chỉ cần căng bằng sợi cáp chịu lực. Lưới không bị bạc màu theo thời gian, không bị thấm nước, rách rơi xuống hồ bơi.
Lưới đa sắc che hồ bơi
Lưới đa sắc che hồ bơi

* Tin Tức Liên Quan lưới che nắng

Đơn vị cung cấp lưới che nắng hồ bơi ở Tphcm.

Với năng lực sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Chúng tôi cam kết với khác hàng:

  • Lưới sản xuất KHÔNG bay màu, Chất lượng cao, độ bền cao.
  • Bảo hành, bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Giá lưới che nắng hồ bơi cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Giao hàng nhanh nhất khi có đơn đặt hàng hoặc giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận..

Ngoài các sản phẩm lưới che nắng. công ty MINH TRÍ còn nhận gia công, phân phối sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm Lưới như: Lưới nông nghiệp, lưới thể thao, lưới lưới công trình và các loại lưới dùng trong nội thất, trang trí với đa dạng các sản phẩm với các mục đích nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá lưới che nắng hồ bơi cho lan quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0388 423 248