phân biệt lưới che nắng đài loan

Lưới dệt kim Đài loan hay còn gọi là lưới che nắng Đài Loan. Trong thời gian gần đây lưới rất được người dùng ưa chuộng. Nhờ các ưu điểm lớn của lưới như: Độ che nắng tốt, đồng đều, chịu được gió lớn, độ bền cao và có sức giảm thiệt hại của mưa. Và các nhà cung cấp lưới che nắng giá rẻ, không chất lượng cũng đưa ra các cách nhận diện để khẳng định hàng của mình mới là hàng tốt nhất, hàng chính hãng. Vậy đâu mới là hàng thật, hàng chính hãng và chúng ta nhận biết chúng như thế nào?

Cách nhận biết lưới dệt kim Đài Loan chất lượng.

Để giúp quý khách phân biệt được hàng thật – hàng giả. Vật tư Minh Trí sẽ đưa ra một số thông tin giá trị cho quý khách nhận biết.

1. Độ bóng mịn của sợi lưới dệt kim Đài Loan

Nguyên liệu dệt lưới kém thì các sợi lưới không được bóng và mịn. Nguyên liệu rất ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của lưới. Quý khách hãy để ý đặc biệt đến độ sáng bóng của sợi lưới để quyết định mua hay không. Nhưng cũng dễ nhầm lẫn vì đôi khi các nhà sản xuất cũng phủ một lớp dầu lên lưới. Tạo ra độ bóng giả để đánh lừa thị nhãn của khách hàng.

Hãy quan sát độ bóng mịn của Lưới dệt kim Đài Loan được cung cấp bởi Vật tư Minh Trí

2. Bao bì đóng gói sản phẩm

Bao bì đóng gói bên ngoài sản phẩm thể hiện phần nào giá trị của sản phẩm bên trong. Vì vậy bạn hãy chọn sản phẩm được đóng gói chỉn chu, gọn gàng và sạch sẽ.

  • Quý khác hãy chú ý đến tem và nhãn mác có được in sắc nét hay không.
  • Lưới dệt kim Đài Loan kém chất lượng thường được sản xuất bởi công nghệ kém thì in tem nhãn không được đẹp. Đôi khi chúng được in màu đen trắng trên giấy in thông thường. Hay được sử dụng bằng máy in văn phòng.
  • Tem nhãn thương hiệu chính hãng, uy tín thường được in offset chất lượng, sắc nét và đẹp.

3. Mùi hương của lưới

  • Sản phẩm lưới chất lượng thường sẽ không có mùi. Nếu có thì mùi của lưới cũng nhẹ nhàng và dễ ngửi.
  • Lưới làm từ nhựa tạp chất, tái chế thường có mùi hăng hoặc khét rất khó chịu.

4. Mắt lưới dệt kim Đài Loan

Lưới dệt kim với công nghệ cao sẽ tạo ra các mắt lưới tinh xảo và đồng đều. Mật độ mắt lưới ở những điểm trọng yếu khác nhau để đem đến những lợi ích thiết thực. Bên rìa mép lưới được mật độ sợi nhiều gấp gấp đôi các chỗ khác để tăng khả năng chịu lực kéo của lưới. Các vị trí này thường dùng để giữ lưới khi căng lên. Với cấu tạo này sẽ tăng độ bền của lưới ít nhất là vài năm so với các loại lưới khác cùng loại.

phân biệt lưới che nắng đài loan
phân biệt lưới che nắng đài loan

Với những thông tin mà Vật tư Minh Trí cung cấp quý khách có thể chọn được cho mình sản phẩm lưới dệt kim Đài Loan chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

* Sản phẩm Liên Quan lưới che nắng Đài Loan

Đơn vị cung cấp lưới dệt kim Đài Loan ở Tphcm.

Với năng lực sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Chúng tôi cam kết với khác hàng:

  • Lưới sản xuất KHÔNG bay màu, Chất lượng cao, độ bền cao.
  • Bảo hành, bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Giá lưới dệt kim đài loan cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Giao hàng nhanh nhất khi có đơn đặt hàng hoặc giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận..

Ngoài các sản phẩm lưới che nắng. công ty MINH TRÍ còn nhận gia công, phân phối sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm Lưới như: Lưới nông nghiệp, lưới thể thao, lưới lưới công trình và các loại lưới dùng trong nội thất, trang trí với đa dạng các sản phẩm với các mục đích nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá lưới dệt kim đài loan quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *