Lưới bao che công trình xây dựng loại nào tốt?

vai trò lưới bao che HDPE

Hiện nay nhu cầu xây dựng phát triển nhanh chóng từ quy mô lớn, vừa và nhỏ rất đa dạng. Ngành xây dựng phát triển quá nhanh, do đó tai nạn lao động cũng tăng theo rất nhiều. Nhằm giảm thiểu tối đa tai nạn đáng tiết xảy ra trong công trình xây dựng. Vậy lưới bao che công trình loại nào tốt? Và phù hợp với công trình của mình! Hãy cùng Minh Trí tìm hiểu nhé!

Lưới công trình xây dựng là gì?

Lưới công trình hay còn gọi là lưới xây dựng hay lưới bao che giàn giáo hay còn gọi là lưới an toàn xây dựng. Lưới được sử dụng để bao che bên ngoài công trình hay làm lưới hứng vật rơi trong công trình xây dựng. Lưới có chức năng che chắn bụi, cát, xi măng,… Ngăn chặn vật rơi và tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Lưới đảm bảo vệ sinh, bảo vệ môi trường xung quanh công trình. Mà hiện đang là yêu cầu nghiêm ngặt mà bộ xây dựng đưa cho các công trình xây dựng. Nhất là các công trình tại khu vực đô thị đông dân cư. Ngoài ra lưới còn có chức năng giúp hạn chế sự tác động của thời tiết xấu như nắng, mưa, gió, bão…

Những loại lưới bao che công trình xây dựng hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm lưới sử dụng trong công trình. Như: lưới bao che xây dựng, Lưới Nhựa PVC may viền và lưới dù – lưới an toàn (còn gọi lưới hứng rơi, lưới chắn vật rơi…).

Các sản phẩm lưới ở tphcm hiện nay phần lớn đều đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của khách hàng. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu thực tế, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau:

  • Lưới của Hàn Quốc và Thái Lan: Có độ bền từ 3-5 năm. Chúng có khả năng chịu nắng, mưa rất tốt, phù hợp cho các công trình lớn, thời gian triển khai dài.
  • Lưới của Việt Nam và Đài Loan: Độ bền 1-2 năm. Chúng thích hợp cho các công trình nhỏ và vừa, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản.
  • Lưới Trung Quốc Độ bền khoảng 6 tháng. Chất lượng thấp không cạnh tranh được với các sản phẩm nhưng có ưu thế về giá thành.
Lưới xanh bao che

Đơn vị cung cấp lưới bao che uy tính ở Tphcm.

Với năng lực sản xuất chất lượng, chuyên nghiệp đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn và tin dùng với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Chúng tôi cam kết với khác hàng:

  • Lưới sản xuất KHÔNG bay màu, Chất lượng cao, độ bền cao.
  • Bảo hành, bảo trì sản phẩm phù hợp với từng loại sản phẩm.
  • Giá lưới bao che công trình cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Giao hàng nhanh nhất khi có đơn đặt hàng hoặc giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận..

Ngoài các sản phẩm lưới bao che công trình . công ty MINH TRÍ còn nhận gia công, phân phối sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm Lưới như: Lưới nông nghiệp, lưới thể thao, lưới nuôi thủy sản sản và các loại lưới dùng trong nội thất, trang trí với đa dạng các sản phẩm với các mục đích nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí và báo giá lưới bao che ưu đãi tốt nhất ở tphcm quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

* Tin Tức Liên Quan lưới bao che công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0388 423 248